Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2022

Viết bởi LƯU MINH NHỰT, Ngày 19/04/2022
Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2022

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang là một xu hướng được nhiều công ty lớn áp dụng hiện nay. Các chủ doanh nghiệp quan tâm đến nhân viên luôn muốn họ được làm việc trong môi trường thoải mái và tốt nhất.

Phục vụ lợi ích của nhân viên sẽ giúp mang lại năng suất và chất lượng công việc cao hơn từ phía họ. Một văn phòng hiện đại có thể khuyến khích sự phát triển về chuyên môn cũng như tinh thần làm việc của mọi người.

Nếu bạn cung cấp một môi trường làm việc tốt cho nhân viên của mình, bạn thực sự đang mang lại lợi ích cho chính doanh nghiệp của mình. 

Dưới đây là 6 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại hàng đầu mà bạn có thể nghiên cứu và áp dụng.

1. Phòng riêng được bỏ đi

Phòng riêng dành cho các chức vụ cao đã tồn tại trong nhiều năm qua. Thiết kế này có thể giúp các cá nhân tập trung vào công việc và làm việc trong yên tĩnh. Tuy nhiên, rất nhiều văn phòng hiện đại đã bỏ bớt đi các phòng này để tăng thêm tính kết nối trong công ty

Hiện nay, nội thất văn phòng mở đang là xu hướng trong các công ty lớn. Sếp sẽ ngồi làm việc chung không gian với các nhân viên khác. Một số khu vực riêng tư được bố trí khi cần có sự riêng tư của nhân viên. Chúng có thể là các phòng họp nhỏ và lớn dành cho các cuộc thảo luận cần thiết, trong khi không gian mở vẫn được giữ nguyên.

2. Nội thất văn phòng thông minh

Không gian nội thất văn phòng cao cấp thông minh bao gồm đồ nội thất văn phòng nhập khẩu, thiết kế đẹp mắt và có nhiều tiện ích đang là xu hướng ngày nay. Bàn làm việc hiện đại cung cấp đầy đủ những thứ mà một nhân viên văn phòng cần như tủ đựng hồ sơ kèm bàn, tủ cá nhân kèm chìa khóa số, ổ điện tích hợp trên bàn, ...

Với những bức tường có thể di chuyển và đồ nội thất nhẹ, bạn có thể chuyển đổi phòng họp lớn thành 2 phòng họp nhỏ khi cần thiết. Hoặc một chiếc bàn làm việc có thể lắp ráp dễ dàng và có thể kết nối với nhau thành cụm bàn giúp cho việc mở rộng quy mô công ty trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bàn làm việc theo cụm là xu hướng bàn làm việc hiện đại ngày nay với nhiều đặc điểm nổi bật như

  • Giúp tăng thêm không gian làm việc cho văn phòng
  • Nội thất đồng bộ giúp cho văn phòng chuyển nghiệp hơn trong mắt đối tác

Một số mẫu cụm bàn làm việc văn phòng thông minh được ưu chuộng nhất hiện nay

cụm bàn làm việc văn phòng

cụm bàn văn phòng hiện đại

cụm bàn làm việc đẹp

3. Sự thoải mái

Trong khi thích ứng với mọi xu hướng nội thất văn phòng hiện đại, bạn cũng đừng quên lưu ý đến yếu tố tiện nghi. Cho dù bạn định thiết kế lại văn phòng tại nhà hay văn phòng thông thường, nội thất không thoải mái có thể làm giảm năng suất của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn bàn và ghế làm việc thoải mái cùng với việc giữ đủ các tính năng để nghỉ ngơi.

Ngày nay xu hướng bổ sung thêm nội thất thư giản như những chiếc ghế thư giản giúp nhân viên lấy lại được năng lượng và tinh thần làm việc trong giờ nghỉ trưa đang được rất nhiều công ty quan tâm và lắp đặt.

Ghế thư giản văn phòng

Kết luận

Mỗi cá nhân đều có một cách làm việc riêng và việc bị buộc phải làm việc trong một môi trường căng thẳng có thể hạn chế khả năng sáng tạo của họ. Văn phòng của bạn nên có không gian thư giãn cho mọi nhân viên, kết hợp cây xanh và ánh sáng, thiết kế nội thất văn phòng cao cấp nhập khẩu linh hoạt sẽ giúp năng suất làm việc được cải thiện.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0901105356
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: